gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-213371641-1');

Tháo Lắp Điều Hoà

Tháo lắp điều hòa tại nhà Hà nội 24/7 gọi 15p là có. Bảng báo giá tháo lắp điều hòa Giá Rẻ chỉ 150k/bộ, Tháo lắp điều hòa Phòng trọ sinh viên/Văn phòng công ty

Bạn muốn tháo lắp điều hòa hoặc chỉ tháo điều hòa, chuyển máy từ nơi này tới nơi khác – vị trí này sang vị trí khác, lắp điều hòa mới nhưng chưa biết cách và đang tìm thợ tháo lắp điều hòa để được giúp đỡ, nhưng không biết công là bao nhiêu và muốn tham khảo bảng giá tháo lắp điều hòa trước khi thực hiện.

– Vậy thì giải pháp tốt nhất lúc này cho bạn là nên tham khảo bảng công lắp điều hòa của chúng tôi dưới đây hoặc liên hệ tới Công ty Điện Lạnh Hà Nội qua Hotline 0833889938 để được tư vấn, báo giá công tháo điều hòa, công tháo lắp điều hòa tại Hà Nội một cách đầy đủ, chính xác nhất.

tháo lắp điều hoà

lắp điều hoà

tháo điều hoà

– Chỉ cần bạn liên hệ, nhân viên thực hiện báo giá – tư vấn liên tục 24/7 các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, thứ bảy chủ nhật. Chỉ sau 15 phút là có thợ tới để giúp bạn tháodi chuyển và lắp mới một cách an toàn hiệu quả không ngại khó, ngại khổ.

– Bạn không cần phải tìm thợ lắp đặt điều hòa ở đâu xa bởi dịch vụ tháo lắp điều hòa của Điện lạnh Hà nội luôn có giá cả hợp lý, tuyệt đối không phát sinh phụ phí nào khác. Không chỉ vậy chúng tôi nhận tháo lắp điều hòa ở hà nội trên tất cả các quận huyện với mọi địa hình dù khó hay dễ đều có thể làm được.

Địa chỉ tháo lắp điều hòa 100% không mất gas tại Hà Nội

– Trừ trường hợp bạn không nhờ tới thợ mà lại tự tháo điều hòa cho dù không biết cách tháo và lắp điều hòa nên sau vô tình để máy bị mất gas, hở gas – hết gas…sau đó một vài hôm máy chạy không mát thậm chí là hư hỏng nặng hơn, chết block làm tốn kém nhiều chi phí hơn.

– Nhưng nếu gọi hoặc nhờ tới thợ tháo điều hòa của chúng tôi thì 100% không bao giờ làm mất bất cứ một lượng gas nào, dù là nhỏ nhất từ trong máy của bạn. Cam kết là dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ vừa an toàn lại hiểu quả, không mất gas cũng như không phải nạp thêm nhiều gas sau khi lắp đặt lại.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên thực hiện tháo lắp điều hòa tại hà nội, công ty đã nhận tháo lắp điều hòa cho rất nhiều cơ sở từ văn phòng công ty, bệnh viện trường học cho đến nhà dân/nhà phố, phòng trọ sinh viên với đủ các loại máy như treo tường, âm trần ống gió, cassette, multi hay vrv…

– Có hơn 10 cơ sở trải đều trên khắp các quận huyện của trung tâm thành phố, nhân viên tháo lắp điều hòa tại nhà nhanh chóng có mặt chỉ sau 15 phút gọi để giúp khách hàng tháo chuyển hoặc tháo máy một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất mà không mất nhiều thời gian, công sức.

Tháo lắp điều hòa cho mọi không gian

  • Dịch vụ tháo điều hòa cho nhà ống/nhà cấp 4, phòng trọ sinh viên.
  • Dịch vụ tháo điều hoà vệ sinh điều hoà văn phòng/công ty có hóa đơn đỏ – hóa đơn điện tử.
  • Tháo lắp điều hòa cho trường học, bệnh viên với số lượng lớn từ vài bộ đến vài trăm bộ máy.
  • Tháo chuyển điều hòa cho nhà phố/nhà ống khi có nhu cầu thay máy, sơn sửa nhà hoặc chuyển nhà.
  • Thực hiện tháo lắp điều hòa cho phòng trà, quán cafa, bar.
  • Tháo lắp điều hòa cho phòng game/internet, quá karaoke.
  • Dịch vụ tháo lắp máy điều hòa, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa cho chung cư tại hà nội 24/7.

 

Gọi điện thoại
0987865426
Chat Zalo