Sửa tủ lạnh Samsung tại nhà ở Hà Nội

Samsung là thương hiệu đồ điện máy, công nghệ hàng đầu thế giới, bao phủ khắp mọi nơi. Các sản phẩm quen thuộc như: điện thoại Samsung, máy giặt, tủ lạnh,…Trong bài viết hôm nay, Bách Khoa Thịnh Phát sẽ đi sâu về mảng tủ lạnh để giúp các bạn hiểu hơn. Và chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung tại Hà Nội. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé.

sửa tủ lạnh Samsung

Giới thiệu thương hiệu tủ lạnh Samsung

Samsung Electronics là một công ty điện tử tại Hàn Quốc. Đây là công ty con hàng đầu trong cơ cấu tổ chức của tập đoàn Samsung và đã trở thành công ty công nghệ lớn nhất trên thế giới tính theo doanh thu kể từ năm 2009. Samsung Electronics có mạng lưới bán hàng trải rộng khắp 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Các loại tủ lạnh Samsung

Samsung từ trước đến nay được biết đến là thương hiệu đa mẫu mã và thiết kế rất được ưu chuộng. Về tủ lạnh, có thể chia thành 2 loại chính gồm:

Tủ lạnh Inverter : với khả năng tiết kiệm điện rất tốt, giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, loại tủ này còn kiểm soát toàn bộ nhiệt độ trong tủ, giúp thực phẩm được duy trì tốt hơn.

Tủ lạnh Side by side: đây là dòng tủ lạnh cao cấp hơn và được ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Cách lựa chọn tủ lạnh Samsung

Lựa chọn tủ lạnh Inverter hay tủ lạnh Side by Side: Mỗi mẫu tủ lạnh này lại có những ưu điểm riêng khác nhau. Tủ lạnh Side by side có kích thước lớn, phù hợp với ngôi nhà có không gian rộng rãi.

Căn cứ dung tích sử dụng: Tủ lạnh của Samsung rất đa dạng về dung tích. Do đó, căn cứ vào nhu cầu giữ thực phẩm của gia đình để lựa chọn sản phẩm với dung tích phù hợp nhất. Ví dụ, từ 1 – 2 thành viên nên chọn tủ có dung tích tầm 150 lít trong hoặc có từ  3 – 5 thành viên nên chọn tủ từ 150 lít trở lên.

Lựa chọn tủ lạnh theo giá tiền: thường thì dòng tủ lạnh Side by side có mức giá cao hơn rất nhiều Inverter. Giá được niêm yết tại các trung tâm điện máy nên bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn

Tủ lạnh từ 5 – 8 triệu: Đây là dòng tủ lạnh phù phân khúc thấp loại bình dân. Chúng có dung tích khoảng từ 200 đến 260 lít.

Tủ lạnh từ 8 – 20 triệu: Những mẫu tủ lạnh trong phân khúc trung và cao cấp. Tủ này thường có dung tích từ 236 đến 502 lít.

Tủ lạnh trên 20 triệu: thuộc phân khúc cao cấp và chủ yếu là các dòng tủ lạnh side by side.  Sở hữu dung tích lớn từ 564 đến 647 lít.

Công nghệ hiện đại của tủ lạnh Samsung:

Công nghệ Digital inverter: 

Công nghệ SPACEMAX với khả năng nới rộng không gian bên trong tủ lạnh Samsung vô cùng độc đáo.

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Công nghệ giữ nhiệt ngăn đông Mr.Coolpack giúp duy trì hơi lạnh trong tủ lên đến 12 giờ. Đảm bảo thực phẩm vẫn được đông lạnh, không hư hỏng hay bị tan chảy.

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Công nghệ bảo quản thực phẩm với ngăn rau chuyên dụng big box

Một số nhược điểm của thương hiệu này

Bên cạnh những ưu điểm của tủ lạnh Samsung bên trên thì chúng tôi cũng nói về một số nhược điểm:

– Dòng tủ lạnh dân dụng tại Việt Nam chưa được khách hàng Việt lựa chọn nhiều. Vì sự lên ngôi của các dòng tủ đến từ Nhật Bản với khả năng bền tốt và mức giá cạnh tranh.

Đa dạng nguồn gốc xuất xứ

Ngoài được lắp ráp tại Việt Nam, tủ lạnh Samsung còn có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác như Trung Quốc, Thái Lan. Nên nhiều khi cùng model mà xuất xứ khác nhau thì giá thành vầ chất lượng cũng khác nhau.

Giá tủ lạnh Samsung cao

sửa tủ lạnhở Hà Nội

Do tủ lạnh Samsung đánh vào phân khúc tầm trung và cao. Dung tích tủ lạnh Samsung đều bắt đầu từ 200 lít và giá tủ lạnh Samsung bắt đầu cũng cao hơn so với các đối thủ.

Nơi sửa tủ lạnh Samsung tại Hà Nội

BÁCH KHOA THỊNH PHÁT là đơn vị sửa tủ lạnh Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua.
Chúng tôi tập hợp đội ngũ kỹ thuật giỏi nhất, có khả năng sửa tất cả các loại tủ lạnh cũng như tất cả thương hiệu từ Panasonic, Electrolux,..

  • Mức giá dịch vụ rẻ, cạnh tranh trên thị trường
  • Có nhiều cơ sở tại địa bàn Hà Nội
  • Dịch vụ sửa tủ lạnh nhanh chóng, có mặt trong vòng 15 – 30’

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Bách Khoa Thịnh Phát chúng tôi!
-> Liên hệ: 08.6560.5898 –  0987.865.426

Gọi điện thoại
0987865426
Chat Zalo
error: Content is protected !!