gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-213371641-1');

Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh Tại Nhà

Nhận Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà giá rẻ khu vực Hà Nội 

Bảo dưỡng bình nóng lạnh ngay từ đầu mùa lạnh:

Ngay từ đầu mùa lạnh bạn nên bảo dưỡng, bảo trì bình nóng lạnh giúp máy sẵn sàng làm việc tốt nhất trong thời gian sắp tới. Mới đầu mùa thợ sửa bình nóng lạnh còn chưa bận rộn nên chắc chắn giá cả sẽ rẻ hơn đáng kể so với thời kỳ cao điểm.

 • Giá rẻ hơn
 • Có cơ hội lựa chọn Trung tâm sửa chữa uy tín
 • Được nhiều hỗ trợ tư vấn
 • Khi nào cần bảo dưỡng bình nóng lạnh

  Bất kỳ thiết bị điện nào trong gia đình cũng cần phải được bảo dưỡng sau một thời gian hoạt động, bình nóng lạnh cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tuy nhiên, bạn đã biết khi nào cần bảo dưỡng bình nóng lạnh chưa? 

  Sau một thời gian sử dụng, bình nóng lạnh của gia đình bạn đột nhiên gặp phải những vấn đề như: đèn báo đỏ nhưng nước không nóng, nước trong bình nóng rất lâu, nước không đủ độ nóng, nhiệt độ không điều chỉnh được, bình gặp sự cố rò rỉ điện, nước chảy yếu hơn bình thường,…đây chính là thời điểm để bạn lưu ý và bảo dưỡng chiếc bình nóng lạnh của mình.

  Ngoài ra, nếu bình nóng lạnh vẫn hoạt động bình thường, không gặp bất cứ sự cố gì thì bạn vẫn cần bảo dưỡng bình định kỳ 1 hoặc 2 năm tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước ở nơi sử dụng. Nếu dùng máy thường xuyên hoặc nguồn nước nơi sử dụng có nhiều cặn, bạn nên bảo dưỡng, xả cặn ở đáy bình đều đặn 6 tháng 1 lần.

  Hơn nữa, cần lưu ý kiểm tra và thay thanh điện trở làm nóng nếu thấy đóng quá nhiều cặn để ngăn chặn nguy cơ thanh ma nhê bị hao mòn, khiến cho các ion sẽ phản ứng với kim loại sắt trong bình, làm cho vỏ bình bị ăn mòn nhanh chóng.

  bảo dưỡng nóng lạnh

 •  

  Những lưu ý khi bảo dưỡng bình nóng lạnh

  + Ngắt nguồn điện đầu vào, đồng thời tháo role điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình và làm sạch giắc cắm để đảm bảo giắc cắm điện được chắc chắn, đảy lùi nguy cơ cháy nổ.

  + Mở mặt bích (mở gioăng) của bình nóng lạnh, xả nước, tháo sợi đốt của bình ra và sử dụng nước tẩy cặn chuyên dụng để tẩy cặn canxi bám vào nó. Tẩy cho đến khi thấy nước trong là được.

  + Nên thay mới thanh magiê (thanh tẩy cặn) nếu thanh magiê của bình bị mòn nhằm hạn chế nguy cơ ăn mòn vỏ bình. Bạn nên thay thanh magiê chính hãng để bình nóng lạnh được hoạt động tốt hơn.

  Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp nhất tại hà nội

  Bước 1:  Bật bình nóng lạnh kiểm tra sự hoạt động của bình, kịp thời khắc phục hư hỏng phát sinh.

  Bước 2 : Tắt bình nóng lạnh để ăn toàn về điện.

  Bước 3: Tháo các linh kiện bên trong bình như:role, sợi đốt xả nước tháo dỡ bình.

  Bước 4: Tiến hành vệ sinh bình nóng lạnh trong bình bằng chất tẩy rửa chuyên dụng, làm sạch các mảng bám trên bề mặt sợi đun.

  Bước 5: Thay thế thanh khử cặn caxi nếu khách hàng yêu cầu.

  Bước 6: Khi súc xả, vệ sinh xong ta tiến hành lắp lại linh kiện đã tháo bên trên.

  Bước 7 : Vặn nước cho đến khi đầy bình, sau đó tiến hành bật bình nóng lạnh kiểm tra, nếu không có sự cố gì thì bàn giao cho khách hàng.

  Ngoài dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hà nội chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác: như sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa tủ lạnh, máy giặt, tivi…

Gọi điện thoại
0987865426
Chat Zalo